Với nhiều năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực Bất động sản. Công ty POW PROPERTY dần khẳng định vị thế là Nhà phôi phối Bất động sản hàng đầu tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Hướng đến giá trị phát triển bền vững và thịnh vượng, bằng tất cả tâm huyết với chiến lược phát triển đột phá và quyết tâm chinh phục, chiếm lĩnh hoàn toàn thị trường Bất động sản để trở thành lựa chọn số 1 của khách hàng, nhà đầu tư và những nhà môi giới.

Những thế mạnh tạo nên thương hiệu bất động sản POW Property chính là sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận.

– Tinh thần trách nhiệm cao của từng cá nhân

– Khả năng tự chủ trong từng công việc

– Cùng sự đề cao tính công bằng minh bạch

Với mục tiêu phát triển hơn 100 bạn chuyên viên tư vấn bất động sản trong năm 2022 tại 2 trụ sở POW Property đã kết nối và thực hiện hàng nghìn giao dịch bất động sản, mang lại nhiều giá trị tốt nhất cho đối tác và khách hàng.

Với sứ mệnh tạo ra môi trường kết nối giữa khách hàng với các chủ đầu tư uy tín cùng sản phẩm bất động sản tiềm năng. Đồng thời cung cấp sự hỗ trợ tối đa cho các môi giới, công ty đã phát triển và ứng dụng 1 hệ thống riêng đặt biệt dành riêng cho POW Property giúp cho các môi giới nhà POW chuyển nghiệp hóa, tự tin và vững kiến thức giúp cho những giao dịch nhanh chóng dễ dàng thuận tiện hơn bao giờ hết. Hệ thống đó bao gồm:

– Huấn luyện nhân sự, các khoá đào tạo về kỹ năng kiến thức thị trường bất động sản, tìm kiếm khách hàng, pháp lý, đàm phán, quy trình thủ tục liên quan đến giao dịch bất động sản được diễn ra hàng tuần.

– Các buổi họp lên phương án rút kinh nghiệm từng giao dịch

– Nhân sự được đồng hành hỗ trợ khi trong quá trình bán hàng

– Được chủ động thời gian, toàn quyền quyết định quỹ 24h vàng của chính mình

– Công ty POW Property đầu tư xe Limosine và tài xế riêng để hỗ trợ các bạn kinh doanh đưa rước khách hàng đi dự án. POW Property tự tin dẫn đầu về chế độ hỗ trợ cho chuyên viên kinh doanh.

Một hệ môi trường phát triển đa dạng trong ngành Bất động sản giúp các tương tác trong giao dịch trở nên dễ dàng nhanh chóng.

Cơ chế cho nhân viên kinh doanh với mức lương cứng lên đến 20.000.000 cùng mức phí hoa hồng hấp dẫn lên đến 500.000.000. Thu nhập không giới hạn. Lộ trình thăng tiến rõ ràng.

Với ưu thế luôn cập nhật những điều mới và phát triển từng ngày cùng tiềm lực vững vàng POW Property đã chuẩn bị sẵn sàng và đầu tư mạnh mẽ đưa POW Property trở thành một trong những công ty Bất động sản uy tín nhất với các môi giới và khách hàng trên thị trường. Tiếp tục củng cố vị thế quyết tâm trở thành công ty môi giới bất động sản hàng đầu trên thị trường BĐS Việt Nam.

Đặc biệt POW Property tự tin kết hợp ứng dụng công nghệ từ website Remaps.vn – tra cứu thông tin quy hoạch và giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận các sản phẩm bất động sản tại thị trường Việt Nam.

—–

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI ĐỊA ỐC POW PROPERTY

Chi nhánh 1: 323-325 Hùng Vương, P.9, Quận 5

Chi nhánh 2: 283 Hùng Vương, P.9, Quận 5

Hotline: 0933.800.880

Website: https://pow.com.vn

Youtube: https://m.youtube.com/channel/UC-4vH9AbEPYuRlj8MzH_iRg

Email: Info@pow.com.vn

𝐏𝐎𝐖 𝐏𝐑𝐎𝐏𝐄𝐑𝐓𝐘 – Nguyên tắc của sự giàu có