Long An là vùng kinh tế tiềm năng, nằm trong quy hoạch phát triển vùng. Là đơn vị hành chính tiếp giáp chiến lược với TP HCM, hệ thống hạ tầng giao thông được đồng bộ và phát triển rõ rệt trong những năm gần đây.

Mặt khác, Long An còn rất nhiều đất trống, cùng mặt bằng giá đất còn khá mềm so với các tỉnh giáp ranh Tp HCM khác khiến cho thị trường Đất nền tại Tỉnh Long An trở thành thị trường bất động sản hấp dẫn giới đầu tư hay trong mắt doanh nghiệp đầu tư BĐS lớn và nhỏ.

bat-dong-san-long-an-news.remaps.vn

Theo Quy hoạch vùng đô thị TPHCM, ba huyện Cần Giuộc, Bến Lức, Đức Hòa của Long An sẽ được phát triển thành đô thị vệ tinh. Trong khi thị trường Bến Lức, Đức Hòa đã nổi lên trong nhiều năm trước và hiện nay giá mặt bằng chung đã khá cao so với mong mỏi của đại đa số nhà đầu tư, Riêng Cần Giuộc đang được xem là thị trường mới, màu mỡ và hấp dẫn – vừa mới rộ lên trong vài năm gần đây và giá cả vẫn được cho là ở mức còn khá “mềm” và hợp lý.

Xem các Bất Động Sản nổi bật tại Long An tại: REMAPS.VN

Vì sao Cần Giuộc – Long An được xem là nơi đầu tư BĐS năm 2022?

bat-dong-san-can-giuoc-news.remaps.vn

Quy hoạch tiểu vùng đô thị trung tâm TP HCM

+ Cần Giuộc là một huyện thuộc vùng hạ, nằm ở phía Đông Nam của tỉnh Long An. Cần Giuộc nằm ở vành đai vòng ngoài của vùng phát triển kinh tế trọng điểm phía Nam. Đây là cửa ngõ của Thành phố Hồ Chí Minh tới các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long qua Quốc lộ 50. Từ Biển Đông qua cửa sông Soài Rạp và hệ thống đường thủy thông thương với các tỉnh phía Nam:

* Phía Bắc – Đông Bắc giáp huyện Bình Chánh và huyện Nhà Bè (TP.HCM). Với lợi thế vị trí địa lý, huyện Cần Giuộc được hưởng lợi rất nhiều từ các chính sách phát triển của Tp. Hồ Chí Minh. Từ trung tâm huyện Cần Giuộc đến trung tâm Tp. HCM chỉ mất khoảng 25 phút di chuyển bằng tuyến Quốc lộ 50.

* Phía Đông giáp huyện Cần Giờ (có chung dòng sông Soài Rạp dài 7,91 km).

* Phía Tây Bắc giáp huyện Bến Lức

* Phía Nam và Tây Nam giáp huyện Cần Đước.

Với vị trí tiếp giáp trên, huyện Cần Giuộc thuận lợi cho giao thông đường bộ, đường thủy và đường hàng không.

Hướng phát triển đô thị của Cần Giuộc

Năm 2020: Phát triển 01 đô thị loại IV và 02 đô thị loại V

Năm 2025: Chia Cần Giuộc thành khu Đông và Tây với hai trung tâm kinh tế – hành chính riêng biệt.

Năm 2030: Phát triển 01 đô thị loại III và 02 đô thị loại IV

Hạ tầng giao thông trọng điểm liên kết với khu vực Cần Giuộc

quy-hoach-duong-vanh-dai-news.remaps.vn

Quy hoạch đường Vành Đai 3 & Vành đai 4

quy- hoach-cao-toc-ben-luc-long-thanh-news.remaps.vn

Quy hoạch cao tốc Bến Lức-Long Thành

phan-bo-cac-khu-cong-nghiep-long-an-news.remaps.vn

Phân bố các KCN tại tỉnh Long An

Cơ hội “bùng nổ” giá đất!

Trong khi các nhà đầu tư đang đổ dồn săn đất Long An, thì Cần Giuộc là một nơi đầu tư không thể thiếu với giá đất vẫn đang còn “mềm” hơn so với các vùng lân cận và có khả năng tăng nhanh trong thời gian tới.

+ Theo đó giá đất khu vực này cũng biến động mạnh. Vài năm về trước, chỉ cần có 300-400 triệu đồng mua được một nền đất từ 80-100 m2, nay phải từ 1,5 – 2 tỷ đồng. Tuy nhiên, giá vẫn chưa dừng có dấu hiệu lại ở đó. Hiện nay tìm được một đất nền có giá dưới 1 tỷ đồng (100 m2), hạ tầng hoàn thiện, đường ô tô, gần trung tâm di chuyển thuận tiện đến TP HCM là rất khó và hiếm.

+ Dự kiến Bất động sản vẫn tiếp tục tăng cao ở tất cả các khu vực trong những năm tiếp theo, nếu nhà đầu tư vẫn đang phân vân thì liệu với số tiền của chúng ta hiện giờ, thì trong vòng năm sau liệu có thể mua được Bất động sản như ý muốn???

+ Hãy là nhà đầu tư thông minh: Mua và chờ Bất động sản tăng giá.

dat-long-an-bac-ty-news.remaps.vn