1. Remaps lột xác trong phiên bản giao diện mới. 

Thời gian gần đây, mọi người đang bàn tán xôn xao rất nhiều về giao diện sắp được ra mắt của Remaps. Những đổi mới sắp tới đây của họ sẽ giải quyết được những khó khăn nào cho cộng đồng kinh doanh bất động sản tại Việt Nam?

Với phiên bản cũ, Remaps in đậm trong tâm trí người sử dụng về một website tra cứu thông tin quy hoạch. Phần lớn người dùng sử dụng trang bản đồ của remaps chỉ đơn giản là để tìm vị trí các thửa đất và xem xét qua các lớp thông tin quy hoạch. 

Tuy nhiên, tại phiên bản mới, Remap mong muốn sẽ thay đổi được nhận thức của mọi người: “Remaps là một website giúp bạn tìm kiếm mọi thông tin liên quan tới bất động sản, thậm chí những thông tin bạn không thể tìm thấy trên Google”. Remaps làm được những gì để chứng minh họ có thể làm được điều đó? 

2. Xây dựng thương hiệu cá nhân – hướng đi mới mà Remaps kì vọng

2.1 Giới thiệu tính năng mạng xã hội.

Tại phiên bản cập nhật tháng 10/2021, website Remaps được thiết kế như một mạng xã hội dành cho cộng đồng bất động sản. Các bạn có thể đăng bài post/video chia sẻ kiến thức, cập nhật thông tin thị trường, thậm chí tạo nên các cộng đồng nhỏ cho riêng mình theo khu vực/ dự án.

2.2 Tiềm năng của mạng xã hội  trong tương lai đối với môi giới bất động sản.

Đây là một thay đổi rất cần thiết cho các bạn làm môi giới bất động sản, giúp các bạn có thể xây dựng thương hiệu cá nhân ngay trên nền tảng này. Khi Remaps phát triển lên mạnh mẽ, có lẽ khách hàng cũng chẳng phải tìm kiếm môi giới ở đâu xa, ngay trên nền tảng này đã tập trung đầy đủ các bạn là “KOL môi giới”  uy tín trong nghề. Tham gia xây dựng thương hiệu cá nhân sớm sẽ giúp các bạn dễ trở nên nổi tiếng sớm hơn khi thị trường chưa bão hòa, tương tự như mạng xã hội tiktok vậy.

3. Các trang bản đồ trên giao diện mới của Remaps

(Trang cá nhân của user sau khi đăng nhập)

3.1 Làm thế nào để quản lí hàng loạt sản phẩm NHƯNG PHẢI đơn giản và tiết kiệm thời gian

Trước đây, hầu hết mọi người đều sử dụng Google Mymaps để thao tác và đánh dấu các thửa đất trên bản đồ. Google Mymaps cho phép tạo bản đồ riêng mình, các bạn có thể thêm vào đó các thông tin cho các địa điểm như: địa chỉ, hình ảnh, ghi chú. Đồng thời bạn có thể chia sẻ map này cho người khác để xem hoặc cấp quyền cho họ được phép thêm mới địa điểm vào bản đồ, cập nhật chỉnh sửa các địa điểm có sẵn. 

Nền tảng bản đồ của Remaps cũng sẽ có những chức năng cơ bản như công cụ Google mymaps, tuy nhiên sẽ chuyên sâu hơn về bất động sản, giúp người dùng dễ dàng hình dung và quản lí thông tin lưu trên đây.

Tại tất cả trang bản đồ của Remaps, người dùng đều có thể thực hiện các thao tác lưu thông tin; vẽ, đo khoảng cách, tính diện tích đối với mọi thửa đất. Người dùng cũng có thể tự tạo ra thửa đất mới trên bản đồ cá nhân (nếu remaps vẫn chưa cập nhật thửa đất đó), chức năng này khắc phục các khó khăn trước đây mà Remaps chưa làm được do thiếu thông tin.

Người dùng có thể lưu và quản lí hàng loạt các thửa đất như vậy; việc đưa ra công khai cho mọi người cùng thấy trên bản đồ chung hay chỉ mỗi mình user đó thấy được là tùy vào mục đích cụ thể của từng người. Họ có thể chia sẻ link tới vị trí, dẫn đường, xem giá cho mọi thửa đất trên Remaps. Tất cả nhu cầu mà mọi người góp ý trong phiên bản cũ được cập nhật gần như đầy đủ cho khách hàng trong giao diện mới này.

3.2. Remaps có ưu thế gì vượt trội so với các nền tảng bản đồ khác

Khi môi giới giao tiếp với khách hàng, điều khách hàng quan tâm chính là các mối quan hệ liên kết với dự án đó. Bản đồ của remaps được tích hợp các lớp thông tin quy hoạch, thông tin dự án, các khu công nghiệp xung quanh,… điều đó giúp mọi người dễ dàng so sánh và đánh giá hơn nhìn trên một bản đồ đơn thuần.

Remaps hướng tới việc cá nhân hóa bản đồ cho từng user với mục đích cung cấp cho các bạn làm nghề một công cụ quản lí tài sản của công ty, trình bày các dự án dễ dàng. Khả năng lọc thông tin của Remaps cũng sẽ là một công cụ phù hợp giúp môi giới gửi sản phẩm nhanh chóng tới khách hàng, một công cụ chốt sales rất tiềm năng trong tương lai.

Tương tự như bản đồ cá nhân, các bản đồ chung, bản đồ đăng bán, cho thuê đều có các chức năng tương tự nhau. Tuy nhiên, đối với bản đồ cá nhân, mọi thông tin mà user thao tác và lưu trên đó, chỉ một mình user đó thấy được, việc công khai thông tin đó để đăng bán hay không là tùy mục đích của từng cá nhân, remaps đều có thể hỗ trợ các mọi người 


4. Tôi có thể đặt quảng cáo trên bản đồ của Remaps không?

Câu trả lời là: Có!

Remaps cũng hỗ trợ mọi người đặt số điện thoại lên mặt bằng dự án ( mỗi dự án chỉ có 1 SDT) nhằm nâng cao cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng. Để làm được điều này, các bạn có thể liên hệ thêm với các admin để cung cấp thông tin và đặt số điện thoại của mình lên bản đồ chung.

5. Remaps sẽ làm người dùng bất ngờ hơn trong tương lai

Một số chức năng hiện tại chưa được mở (kí gửi, bảng giá, vùng dữ liệu,..) nhưng hứa hẹn sẽ đem lại nhiều bất ngờ cho mọi người trong tương lai, mọi người đều có thể tham khảo thêm các chức năng này tại trang chủ của mình.

6. Ưu đãi đối với người dùng mua gói chức năng 

Remaps đã chia các gói chức năng phù hợp với từng đối tượng khách hàng trong ngành bất động sản.

Đối với người dùng trả phí của Remaps, mỗi tháng user sẽ được nhận được một file mô tả “bản đồ nhiệt” về mức độ quan tâm BĐS ở các vùng trong website của Remaps.

Một số dữ liệu thông kê của Remaps về lượt click trên bản đồ cho toàn bộ người dùng Remaps trong khoảng thời gian từ 11.09.21 đến 10.10.21. Cụ thể:

_ Số lượt truy cập: 204K

_ Người dùng: 59K

_ Người mới: 47K

_ Người login: 5K

_ Số lượt click lên bản đồ: Khoảng 18 triệu 

_ Số lượt click cùa user login: 200K

Như vậy có thể thấy lượng user ẩn danh vào Remaps tìm kiếm trên bản đồ khá nhiều.

Có một điều thú vị là lượng Click ở Lâm Đồng xếp thứ 2 và đang vượt trội với 4.5 triệu lượt click. 

Remaps đang cố gắng để hoàn thiện các tính năng của mình nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả người dùng. Mục tiêu đơn giản của Remaps chính là: “Sắp xếp lại các thông tin bất động sản và giúp nó trở nên dễ hiểu và dễ truy cập”, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng bất động sản tại Việt Nam trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

👉 Liên hệ tư vấn thông tin gói hội viên:

☎ Hotline: 1900 63 38 04

📩 Email hỗ trợ: hotro@remaps.vn

💌 Email CSKH: cskh@remaps.vn